LỜI CHÀO XUÂN ẤT MÙI 2015

Cập nhật: 26-02-2015

 

Kính gửi: Quý Khách Hàng!

Nhân dịp xuân Ất Mùi 2015, Công ty Cổ phần Khiết Long xin trân trọng kính chúc Quý công ty một năm mới AN KHANG- THỊNH VƯỢNG- VẠN SỰ NHƯ Ý.

Trong năm qua, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn nhưng công ty chúng tôi luôn nhận được sự ủng hộ, giúp đỡ, tin tưởng và hợp tác của Quý khách trong công việc, đây là nguồn cổ vũ, khích lệ quý báu, giúp chúng tôi hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ  đã được quý khách tin tưởng giao cho.
Nhân dịp đón xuân mới 2015, Công ty Cổ Phần Khiết Long xin chân thành gửi lời cảm ơn và tri ân tới Quý khách đã đồng hành và lựa chọn chúng tôi là đối tác tin cậy trong suốt thời gian qua. Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, phong cách phục vụ để hướng đến sứ mệnh góp phần vào sự thịnh vượng và phát triển của quý khách. Năm mới này chúng tôi tin tưởng mối quan hệ hợp tác giữa Công ty Cổ Phần Khiết Long và quý khách sẽ ngày càng gắn bó và phát triển.
Một lần nữa, Công ty Cổ Phần Khiết Long xin kính chúc Quý khách hàng và gia đình có một năm mới thắng lợi, tràn đầy Niềm vui, Hạnh phúc và Thành công.
Trân trọng.