Giới thiệu về công ty

Công Ty Cổ Phần Khiết Long là một đơn vị chuyên tư vấn và cung cấp  những giải pháp, dịch vụ,  sản phẩm phần mềm cho mọi khách hàng có nhu cầu muốn ứng dụng công nghệ thông tin để quản lý những hoạt động trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Được thành lập từ năm 2009 với một đội ngũ chuyên gia công nghệ thông tin năng động, sáng tạo và làm việc chăm chỉ. Với phương châm Hợp tác để phát triển, Khiết Long cam kết mang đến cho khách hàng niềm vui và sự hài lòng khi sử dụng những sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Với mục tiêu không ngừng sáng tạo, liên tục cải tiến chất lượng sản phẩm và dịch vụ, với đội ngũ chuyên gia dồi dào và  trẻ hóa. Chúng tôi luôn sẵng sàng để hợp tác với các bạn.
Trân trọng kính chào.

Nguồn nhân lực
Qua gần 5 năm hoạt động,  Công ty Cổ phần Khiết Long đã có được nguồn nhân sự ổn định với 8 kỹ sư phần mềm chuyên thực hiện gia công cho nhiều khách hàng trong nước và nước ngoài  trong đó bao gồm các nước tiên tiến về công nghệ thông tin như: Mỹ, Canada, Úc và Áo.

Công Ty Cổ Phần Khiết Long dự kiến sẽ mở một trung tâm đào tạo nghề lập trình viên với các ngôn ngữ lập trình phổ biến nhất trên thế giới hiện nay như: HTML&CSS, Php, Java, .Net vào giữa tháng 8/2013 để phục vụ cho nhu cầu cần nguồn lực công nghệ thông tin của các doanh nghiệp phần mềm trên thành phố Đà Nẵng theo như xu thế của lãnh đạo thành phố Đà Nẵng đã định hướng cho các sản phẩm và dịch vụ mũi nhọn của thành phố đến năm 2020. 

Nhằm tạo điều kiện để thúc đẩy nguồn nhân lực phần mềm cho thành phố Đà Nẵng và cơ hội tiếp xúc những công việc thực tế sau quá trình học tập ở nhà trường, hàng năm công ty luôn rộng mở chào đón các bạn sinh viên ngành công nghệ thông tin đến thực tập và tập làm những dự án có khách hàng cụ thể với những dự án được áp dụng vào thực tế.

CÔNG NGHỆ
Công ty chúng tôi có thế mạnh về các công nghệ được sử dụng rất phổ biến trong nước và trên thế giới hiện nay, cụ thể như sau:

 
CÁC SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ TIÊU BIỂU

Dịch vụ:  
Sản phẩm: