Tư vấn xây dựng phần mềm

Với thế mạnh luôn đi đầu trong định hướng, nghiên cứu và phát triển sản phẩm phần mềm, chúng tôi cung cấp cho khách hàng các giải pháp phần mềm, đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong mọi lĩnh vực, bằng những giải pháp tối ưu.

Khi mà sự đòi hỏi về tin học hóa hoạt động doanh nghiệp ngày càng lớn, nhằm tăng hiệu quả sản xuất kinh doanh và tăng khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp, hơn nữa khi mà sự thiếu hụt về chuyên gia trong lĩnh vực phần mềm và công nghệ thông tin đã trở nên khẩn thiết, thì việc chuyển giao việc phát triển quản lý một phần hoặc toàn bộ mảng tin học bao gồm phần cứng và phần mềm cho một đội ngũ chuyên nghiệp, có chất lượng cao, sẵn sàng phục vụ đúng lúc và đáng tin cậy, trở thành một trong những lựa chọn tốt nhất để giải quyết tình trạng này.
Trong rất nhiều trường hợp, việc chuyển giao mang lại sự tăng tiến cả về số lượng lẫn chất lượng cũng như giảm giá thành sản phẩm một cách đáng kể. Tuy nhiên, các nhà lập trình hoặc quản trị dự án có tài năng và tâm huyết luôn là nguồn tài nguyên quí hiếm, nhất là ở những nước đang phát triển như Việt Nam.
Chúng tôi có một môi trường hoạt động hiệu quả là rất quan trọng. Với một mô hình về cơ cấu và quản lý thích hợp, chúng tôi đã xây dưng được một đội ngũ sản xuất phần mềm đầy nhiệt huyết và tài năng, tính chuyên nghiệp cao, nhiều sáng tạo, hoạt động rất hiệu quả. Và chúng tôi có thể tạo ra các sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý, có khả năng cạnh tranh cao Các nhu cầu phát triển phần mềm quản lý doanh nghiệp của từng doanh nghiệp có những đặc điểm riêng.

Chúng tôi có một cách thực hiện chuyên nghiệp dựa trên hiểu biết chi tiết về các nhu cầu của khách hàng để phát triển phần mềm phù hợp. Công việc có thể là từng phần hay tổng thể cả dự án.